รับทำ seo สายขาว ติด google หน้าแรก ราคาถูก

รับทำ seo สายขาว

บริการ รับทำ SEO สายขาว รับประกันอันดับ ราคาถูก มีแบบรายเดือน ไม่เห็นผลคืนเงิน 100 % จาก บริษัทรับทำ SEO ผู้ที่มีประสบการณ์การทำ SEO มากว่า 12 ปี เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการทำติดหน้าแรก Google ในการทำ SEO นั้นมีความสลับซับซ้อนมากขึ้น Google วางมาตรฐานเว็บไซต์ที่อันดับดี ต้องมีคุณภาพสูง จึงทำให้ปัจจุบันนั้นการทำ SEO มีความยากขึ้นกว่าเดิมเยอะ บริษัทที่ทำ SEO ก็ได้ล้มหายตายจากไปเยอะมากทีเดียว บริษัทที่เหลืออยู่นั้นก็ยังพอประคองตัวเองไปได้ ซึ่งปีหนึ่งๆ Google มีการอัพเดตอัลกอริทึ่มประมาณ 500-600 ครั้ง และมีปัจจัยในการคำนวณอันดับประมาณ 200 กว่าปัจจัย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการรับทำ SEO

รับทำ seo สายขาว ราคาถูก

เราใช้วิธีการที่ถูกต้องตามหลักของ Search Engine หรือที่เรียกว่า White Hat SEO หรือ รับทำ seo สายขาว โดยเริ่มตั้งแต่การแนะนำการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ การสร้าง Backlink และการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงาน 100% ไม่ได้ใช้โปรแกรมอัตโนมัติในการสปินบทความที่อ่านไม่รู้เรื่อง หรือยิง Backlink ไปตามเว็บไซต์ต่างๆ จนเป็น Spam

วัดอันดับของเว็บไซต์อย่างไร?

เราเช็คอันดับในวันที่กำหนดไว้ 1 ครั้งต่อเดือน พร้อมนำส่งรายงานและ Screen Capture ของหน้าผลการค้นหา (Search Result Page)

เมื่อไหร่เว็บไซต์จะติดในหน้าแรก?

ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของ Keyword การทำ SEO สายขาว ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น

สามารถกำหนดอันดับของเว็บไซต์ได้หรือไม่? เช่น อยากได้แค่ที่ 5 ก็พอแล้ว

ทางเราไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะทำให้เว็บไซต์ติดที่อันดับเท่าไหร่ แต่ทางเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับที่ดีที่สุด

หากเว็บไซต์ติดบนหน้าแรกแล้ว หลังจากนั้นยกเลิก อันดับจะยังอยู่ที่หน้าแรกเหมือนเดิมหรือไม่?

อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง อาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันใน Keyword นั้นๆ

สามารถยกเลิกสัญญาได้ก่อนครบระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนหรือไม่?

A: ไม่ได้ แต่ถ้าเว็บไซต์ของลูกค้าไม่ติดอันดับในหน้าแรก ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าหากลูกค้าต้องการยกเลิกสัญญาหลังครบ 6 เดือน ต้องแจ้งล่วงหน้าในเดือนที่ 5 และถ้าหากเป็นสัญญาตั้งแต่เดือนที่ 6 ไปแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งยกเลิกสัญญาได้ทุกเมื่อ แต่จะมีผลในอีก 1 เดือนหลังจากนั้น เนื่องจากลูกค้าต้องแจ้งยกเลิกล่วงหน้าก่อน 1 เดือน

สามารถเปลี่ยน Keyword ระหว่างระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนได้หรือไม่?

สามารถทำได้ แต่ทางเราไม่แนะนำ เพราะหากทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการไปแล้ว และลูกค้าต้องการเปลี่ยน Keyword รวมถึงหน้าเว็บไซต์ที่รับทำ seo สายขาว จะต้องเสียค่าปรับก่อนที่จะเปลี่ยนสัญญาใหม่ได้ หมายเหตุ หน้านี้จัดทำเพื่อใช้การทดสอบ การเรียนรู้ เพื่อหาผลลัพธ์ของการทำ SEO เท่านั้น มิได้มีเจตนารับทำ SEO แต่อย่างใด

อ่านต่อ รับทำ seo สายขาว ติด google หน้าแรก ราคาถูก