รับทำ SEO โปรโมทเว็บติดหน้าแรก Google สายขาว เทา คุณภาพ

บริการรับทำ SEO ที่ไหนดี

รับทำ SEO โปรโมทเว็บ ให้ติดหน้าแรกบน Google สายขาว เทา ดำ คุณภาพ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี หากเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เข้าใจอะไรเลย ผมจะแนะนำให้ลองศึกษาจาก Google, Youtube หรือไม่ก็จะแนะนำให้จ้างผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO เลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องตัดสินใจอีกทีว่าจะจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ไหน ซึ่งจริงๆแล้วเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่
1. วิธีเลือกบริษัทรับทำ SEO ?
2. การรับทำ SEO ราคาถูก
2.1 SEO กับคำถามที่พบบ่อย
2.2 บริการ SEO ราคา ถูก
2.3 บริการรับทำ seo ราคาถูก เชื่อถือได้หรือไม่
2.4 รีวิวการจ้างทำ SEO

วิธีเลือกบริษัทรับทำ SEO

ผมจะ แนะนำบริษัทรับทำ SEO ซึ่งมีอยู่มากมายนับแค่ในไทยก็ไม่ต่ำกว่า 20 เจ้าหละครับ ซึ่งแน่นอนว่าเราอาจจะเห็นโฆษณาผ่าน facebook หรือไม่ก็ค้นเจอในคำแนะนำของเว็บบอร์ดต่างๆ แต่นั่นเป็นเพียงตัวช่วยในการตัดสินใจของเราเท่านั้น หากเพื่อนๆอยากรู้ว่า จะจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี ผมมีวิธีง่ายๆ เพียงแค่ลองเข้า Google แล้วค้นหาคำว่า "รับทำ SEO" ดูสิครับ หรือลองอ่าน คู่มือ SEO โดย Google คุณจะเจอแหล่งจ้างทำ SEO เพียบเลย แต่ถึงแบบนั้นเราเองก็ยังไม่ทราบชัดเจนว่าเราควรจ้างบริษัทไหนดี ใช่ไหมครับ มีหลายแพคเกจ มีหลายราคา ซึ่งในแต่ละบริษัทก็จะแตกต่างกันออกไป โดยหลักตามธรรมาชาติ หากเว็บบริษัทเขา ติดอันดับใน คำว่า รับทำ SEO แล้วหละก็ เราสามารถเชื่อได้อย่างหนึ่งครับ ว่าเขาทำ SEO ให้ได้แน่ๆ แต่ผลลัพธ์จะออกมาเป็นที่พึงพอใจไหมนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยในอีกหลายๆอย่างครับ แน่นอนว่าคุณไม่ต้องกังวลในส่วนนี้ เมื่อคุณได้ทำสัญญาจ้างแล้ว ทีมงานจะให้คำปรึกษาแนะนำคุณเป็นอย่างดีครับ

การรับทำ SEO ราคาถูก

หากเราได้ศึกษาข้อมูลมาบางส่วนแล้ว เราพอจะทราบว่าสิ่งที่ต้องทำนั้นมีอะไรมากมาย ก่ายกองมาก แต่เราอาจจะไม่มีเวลาทำได้เต็มที่ ดังนั้นการใช้เงินทำงานคือสิ่งที่ช่วยประหยัดเวลา ทำให้คุณสามารถเอาเวลาใช้ทำอย่างอื่นในคราวเดียวกันได้ครับ การจ้างทำ SEO ราคาถูก แน่นอนว่ามีให้เลือกจ้างตั้งแต่ระดับ freelance ถึง ระดับ organize หากเราจำเป็นต้องจ้างทำ SEO แต่งบประมาณมีจำกัดแล้วหละก็ อาจจะต้องหาจ้างบุคคลที่รับ freelance แทนครับ ถือว่าเป็นอีกช่องทางที่ทำให้เราสามารถลดต้นทุนที่ใช้ได้เยอะเลยทีเดียว แต่เราก็ต้องดูให้ดี ดูผลงานให้ชัดเจนด้วยนะครับ


SEO กับคำถามที่พบบ่อย

รับทำ SEO ราคาถูก

เขาใช้วิธีการที่ถูกต้องตามหลักของ Search Engine หรือที่เรียกว่า White Hat SEO หรือ SEO สายขาว โดยเริ่มตั้งแต่การแนะนำการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ การสร้าง Backlink และการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงาน 100% ไม่ได้ใช้โปรแกรมอัตโนมัติในการสปินบทความที่อ่านไม่รู้เรื่อง หรือยิง Backlink ไปตามเว็บไซต์ต่างๆ จนเป็น Spam โดยแบ่งออกเป็นบริการรับทำ seo สายขาว, สายเทา รวมไปถึง สายดำ

วิธีเช็คอันดับเว็บ อันดับ keyword บนหน้า Google

เขาเช็คอันดับในวันที่กำหนดไว้ 1 ครั้งต่อเดือน พร้อมนำส่งรายงานและ Screen Capture ของหน้าผลการค้นหา (Search Result Page)

เมื่อไหร่เว็บไซต์จะติดในหน้าแรก?

ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของ Keyword การทำ SEO ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น

สามารถกำหนดอันดับของเว็บไซต์ได้หรือไม่? เช่น อยากได้แค่ที่ 5 ก็พอแล้ว

เขาไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะทำให้เว็บไซต์ติดที่อันดับเท่าไหร่ แต่เขาบอกว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับที่ดีที่สุด

หากเว็บไซต์ติดบนหน้าแรกแล้ว หลังจากนั้นยกเลิก อันดับจะยังอยู่ที่หน้าแรกเหมือนเดิมหรือไม่?

อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง อาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันใน Keyword นั้นๆ

สามารถยกเลิกสัญญาได้ก่อนครบระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนหรือไม่?

A: ไม่ได้ แต่ถ้าเว็บไซต์ของลูกค้าไม่ติดอันดับในหน้าแรก ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าหากลูกค้าต้องการยกเลิกสัญญาหลังครบ 6 เดือน ต้องแจ้งล่วงหน้าในเดือนที่ 5 และถ้าหากเป็นสัญญาตั้งแต่เดือนที่ 6 ไปแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งยกเลิกสัญญาได้ทุกเมื่อ แต่จะมีผลในอีก 1 เดือนหลังจากนั้น เนื่องจากลูกค้าต้องแจ้งยกเลิกล่วงหน้าก่อน 1 เดือน

สามารถเปลี่ยน Keyword ระหว่างระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนได้หรือไม่?

สามารถทำได้ แต่ทางเขาไม่แนะนำ เพราะหากทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการไปแล้ว และลูกค้าต้องการเปลี่ยน Keyword รวมถึงหน้าเว็บไซต์ที่ทำการตลาดจะต้องเสียค่าปรับก่อนที่จะเปลี่ยนสัญญาใหม่ได้

SEO youtube รายละเอียด

รับทำ SEO Youtube ค้นเจอง่าย ยอดขายเพิ่ม ยอดวิวพุ่ง บริการปรับแต่งภายในของช่อง ( Onpage/1URL) - วิเคราะห์เพื่อหาคำค้นเจอง่าย(keyword) ที่เหมาะกับคลิปของคุณ รับทํา SEO รายเดือน โปรโมทเว็บติดอันดับ Top Rank Google อย่างถูกหลักและวิธีการให้กับเว็บไซต์ของท่าน เพื่อสร้างการรับรู้และเพิ่มรายได้ทางธุรกิจ ทำ Youtube SEO กับเอเจนซี่ชั้นนำของกรุงเทพฯ. วางกลยุทธ์การปรับคำที่คนค้นหาให้เหมาะสม ให้คนเข้าถึงวีดีโอของคุณมากขึ้นจากการเสิร์ช หากอยากทราบรายละเอียดบริการรับทำ seo youtube

SEO facebook รายละเอียด

รับทำเพจให้ติด google เพิ่มยอดขายสินค้า ราคาถูก ไม่ต้องยิง Ads - วิเคราะห์คำค้นยอดฮิตสำหรับ facebook fanpage - ปรับแต่งภายในเพจให้ดูเป็นมิตรกับ google รับทำเพจให้ติด google เพิ่มยอดขายสินค้า ราคาถูก. – วิเคราะห์คำค้นยอดฮิตสำหรับ facebook fanpage – ปรับแต่งภายในเพจให้ดูเป็นมิตรกับ google บน Facebook Fanpage เราไม่สามารถปรับแต่ง Onpage SEO ได้เต็มที่ 100% จึงทำให้สายที่ทำ SEO เป็นแค่บน Onpage ตกม้าตายกันเป็นแถวๆ; Facebook.com บริการ รับทำ SEO ที่มีคุณภาพ จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก Google และเพิ่ม Organic Traffic เข้าเว็บไซต์แบบไม่จำกัดหากอยากทราบรายละเอียดบริการรับทำ seo facebook

บริการ SEO ราคา ถูก

บางครั้งเราอาจจะไม่สามารถสรุปได้ว่าจ้างทำ SEO ที่ไหนดี หนึ่งวิธีเดียวกันนั้นอาจจะทำได้ในผลลัพธ์ที่ดี เฉพาะบาง Keyword ซึ่งแน่นอนว่าคู่แข่งที่อยู่หน้าแรกนั้นก็ไม่ธรรมดาครับ และบางครั้งเราก็ใช้บริการ โปรโมทเว็บราคาถูก แต่ท้ายสุดแล้วการเปลี่ยนแปลงตาม Algorithm ของ Search Engine ด้วย ฉะนั้นเป็นไปได้ อดีตอาจใช้วิธีนี้ ได้ผล แต่ปัจจุบัน อาจจะไม่เกิดผล ก็ได้ครับ ดังนั้นเราจำเป็นต้องศึกษา ตาม Google Search Quality Guideline เสมอครับ
แต่ถึงอย่างไรก็มักจะมีปัจจัยที่มีผลลัพธ์ ที่จะใช้ได้เสมอมา นั้นก็คือการเขียนบทความที่สดใหม่ และการปรับ Onpage ตามหลัก Search Engine Optimization เพียงเล็กน้อยไม่นานก็ขึ้นอันดับไปอยู่หน้าหนึ่งได้แล้ว
1 ในปัจจัยที่คนที่กำลังจะจ้างทำ SEO นั้นมักจะลืมให้ความสำคัญคือ การมีบทความสดใหม่ แปลกใหม่ ทันสมัย เพราะ Google ชอบอะไรที่ใหม่ๆ ไม่ซ้ำจำเจ บทความที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน บทความที่คนอ่านจบแล้ว จะต้องได้ประโยชน์ จะทำให้เป็นผลดีในการจัดอันดับและทำให้มีคนเข้าชมที่เยอะขึ้นอีกด้วยครับ

บริการรับทำ seo ราคาถูก เชื่อถือได้หรือไม่

อย่างที่กล่าวมาข้างต้น มีทั้งระดับ บริษัทรับทำ SEO แล้ว ระดับ Freelance ให้เลือก ส่วนมาก Freelance บางคนก็มาจากบริษัทเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่มีข้อแตกต่าง หรือหลักการในการเลือกว่าจะใช้บริการของที่ไหน เราจะหาบริการรับทำ SEO ให้เหมาะสมกับเราได้อย่างไร

- เลือกจากการดูความน่าเชื่อถือ ว่าผู้ให้บริการ มีเว็บไซต์ไหม มีข้อมูลการติดต่อไหม และเขาได้ให้ข้อมูลในการรับทำ SEO อย่างไร- ดูที่ผลงานว่าที่ผ่านมาเขาทำ Keyword อะไรบ้าง อยู่ใน หมวดหมู่ไหนบ้าง ซึ่งความยากง่ายแต่ละหมวดหมู่ ยากง่ายต่างกัน ซึ่งยิ่งทำได้มากเท่าไรบอกได้เลยว่า น่าฝากความหวังไว้ครับ - การรับประกันอันดับ ปกติแล้ว หากมีการจ้างงานต้องทำสัญญาหรือจ่ายเงิน ดังนั้นควรตรวจสอบให้ดีว่าเมื่อจ้างไปแล้ว อันดับไม่คืบหน้า คุณจะได้รับเงินคืนไหม ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบัน การรับประกันอันดับ หาได้น้อยมาก และส่วนมากก็จะรับประกันเป็นรายเดือน 1 - 2 เดือน เพราะว่าการทำ SEO ต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร อีกทั้ง Google เองก็ยังเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากไม่ติดอันดับ หรือผลลัพธ์ที่ดีขึ้น จึงอาจจะส่งผลเสียต่อผู้จ้างด้วยครับ
ข้อควรระวัง : หากเราได้ทำการปรับแต่ง OnpageSEOเรียบร้อยแล้ว เมื่อเราจะเลือกใช้ตัวเลือกการทำ SEO ราคาถูก อาจจะให้ผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่ทำด้วย หรือหากเราจ้างในราคาบริษัทที่ รับทำ ก็ควรมองให้ว่า ราคาสมเหตุสมผล ไหม เช่น Keyword ที่เราใช้ หาก อยู่ในอันดับที่ top 3 หรือตำแหน่งใดๆก็ตาม จะทำให้ผลลัพธ์ที่ตามมา ทำให้ได้กำไรเพิ่มขึ้นไหม ขายได้เยอะขึ้นไหม หากคุณคำนวนแล้วว่าคุมค่า และงบประมาณของคุณก็พร้อม ก็สามารถจัดได้เลยครับ ลองถามทางผู้รับดูได้ครับ ว่า Keyword นี้ ราคาเท่าไร อะไรยังไง ทำให้อยู่หน้าแรก หรือ อยู่ top 3 แน่นอนว่าบาง Keyword อาจจะดูแพง เพราะคู่แข่งทำได้ดีมาก อีกทั้งยังเป็น Keyword ที่มีมูลค่ามากหากติดอันดับ การที่เลือก จ้างทำ SEO ราคาถูก เราควรตัดสินใจให้ดีครับ

รีวิวการจ้างทำ SEO

Blog9T รู้สึกอย่างไรสำหรับคนที่เคยจ้างทำ SEO ราคาถูก ?

ส่วนตัวผมทดลองทำ SEO กับ Blogspot ซึ่งผมมองว่า ปัจจัยที่ผมจ้างไปมีส่วนช่วยแค่เพียงเล็กน้อยครับ ซึ่งจริงอยู่ที่ระยะแรกอาจจะมีผลที่ดี แต่ในระยะยาว ก็ต้องคอยวัดผลและตอบให้ได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาหรือไม่ ในการทำอันดับ ทางเว็บไซต์เรามีการรายงานผลให้กับลูกค้าทุกเดือน เพื่อจะได้ติดตามว่าเว็บไซต์ของลูกค้านั้นทำอันดับได้ขนาดไหนแล้ว ซึ่งในบางครั้ง อาจต้องใช้เวลาหลายๆเดือนเพื่อดันอันดับ แต่รับรองว่า อันดับของเว็บไซต์ลูกค้าดีขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยเราจะมีรายงานส่งให้ลูกค้าทุกๆเดือน

Blog9T จ้างทำ SEO จากที่ไหนบ้าง ?

ในการทำ SEO นั้นหากเว็บไซต์ลูกค้านั้นติดอันดับแล้ว ก็ทางเว็บไซต์เราก็จะรักษาอันดับ ให้กับลูกค้า เพื่อที่จะไม่ให้เว็บไซต์อื่นๆแซง หรือทำอันดับขึ้นมาเทียบเท่าเว็บไซต์ลูกค้าได้ ซึ่งหากไม่รักษาอันดับเว็บไซต์ลูกค้าอาจจะมีเว็บไซต์อื่นแซงอันดับได้

Blog9T คิดว่าราคาทำ SEO อยู่ในระดับไหน ?

ราคาที่ผมมองว่าถูกนั้น เริ่มตั้งแต่ 300 - 2000 บาทครับ ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เราจ้างไป ว่าจ้างทำ backlinks หรือ จ้าง ทำ audit onpage เพราะคุณภาพที่ได้อาจจะแตกต่างกันครับ ปรับ On-Page ได้ระยะเวลาหนึ่งแล้ว เราจะเริ่มลง Backlink ที่มีคุณภาพให้กับเว็บไซต์ของลูกค้า โดยเรามี Network ลับ ที่สามารถดันอันดับให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นการรับทำ SEO สายขาว ไม่ใช่การ Spam Link แต่ละ Blacklink ที่เราลงให้กับเว็บไซต์ลูกค้ารับประกันได้ว่า สามารถทำอันดับได้อย่างแน่นอน

Blog9T ความเห็นถ้าเปรียบเทียบ บริษัท รับทำ SEO ?

ผมมองว่า หากเรามีทุนที่พร้อม เราควรให้บริษัทใหญ่ๆ ดูแลครับ ยิ่งถ้าการันตี อันดับด้วยหละก็ ถ้าเรามองว่าคุ้มในการลงทุน ก็น่าตัดสินใจเสี่ยงครับ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทุกบริษัท เขาจะให้คำแนะนำว่า SEO มีขึ้นก็ต้องมีลง ปัจจัยมีเยอะแต่สิ่งที่จะควบคุมได้ดีที่สุดคือ content ของเราครับ ผมเคยขอคำแนะนำจากพี่คนนึงที่เคยรับทำ มาเหมือนกันครับ "Content ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" เขาตอบผมมาแบบนี้ครับ ซึ่งผมก็พยายามฝึกฝนสกิลกันต่อไป ซึ่งเพื่อนๆสามารถอ่านบทความ เกี่ยวกับ Google Webmaster ของทาง Offcical ได้ที่ https://webmasters.googleblog.com หมายเหตุ หน้านี้จัดทำเพื่อใช้การทดสอบ การเรียนรู้ เพื่อหาผลลัพธ์ของ SEO เท่านั้น มิได้มีเจตนารับทำ SEO แต่อย่างใด
อ่านต่อ รับทำ SEO โปรโมทเว็บติดหน้าแรก Google สายขาว เทา คุณภาพ